giải pháp tổng đài cloud

Giải pháp tổng đài Cloud là giải pháp kết hợp công nghệ Điện toán đám mây (Cloud Computing) và công nghệ VOIP.

tổng đài cloud

Giải pháp tổng đài Cloud cho phép thực hiện cuộc gọi thông qua Internet hoàn toàn miễn phí. IP PBX của tổng đài Cloud đáp ứng tính linh hoạt cao các máy nhánh. Bạn có thể hoạt động trên IP Phone, máy tính PC hoặc cài đặt trên APP di động.

giải pháp tổng đài cloud

đầu số sử dụng 1900/1800, cố định

Tổng đài có thể kết nối với đầu số 1900/1800cố định toàn quốc. Bởi vì có thể gọi nội bộ qua Internet nên cước phí gọi liên tỉnh giữa các chi nhánh được triệt tiêu.

Cước phí gọi điện di động và quốc tế cắt giảm đáng kể. IP PBX là giải pháp tối ưu chi phí thoại. Cuộc gọi nội bộ nhiều chi nhánh hoàn toàn miễn phí.

kết nối mọi nơi

Giải pháp có thể kết nối bất kỳ nơi đâu có Internet. Tức là một người tại TPHCM có thể đăng nhập vào một điện thoại ở Hà Nội. Sử dụng nó như điện thoại riêng của mình đang nằm ở TPHCM.

giải pháp tổng đài cloud
giải pháp tổng đài cloud

Quản lý tập trung

Bạn không cần đầu tư thêm tổng đài điện thoại riêng cho văn phòng, chi nhánh. Tất cả các văn phòng có thể sử dụng chung một tổng đài đặt ở trụ sở trung tâm. Các máy nhánh liên lạc với nhau như đang ở chung một văn phòng.

tính năng vượt trội

IP PBX của giải pháp tổng đài Cloud hỗ trợ các tính năng chuẩn. Ví dụ như auto forward call, auto answer call, conference, voice mail, recording call. Cho phép các điện thoại IP đầu cuối chủ động kích hoạt sử dụng các tính năng này.

Số-cố-đinh-senbac

báo cáo thống kê

IP PBX là phần mềm nên bộ phận IT dễ dàng quản trị. Thay đổi khai báo mới linh hoạt thông qua các giao diện quản lý Web hoặc Ứng dụng di động.

khả năng mở rộng

Ở IP PBX máy nhánh (extension), mở rộng linh hoạt vì bản chất IP PBX là phần mềm và số lượng máy nhánh có thể mở rộng khá cao (lên đến 100, 10000 người dùng).

IP PBX hỗ trợ mềm dẻo khi tích hợp các ứng dụng khác. Chẳng hạn CRM, Voice Messages, SMS, và các ứng dụng CTI trên PC.

Số-cố-đinh-senbac

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CLOUD PBX

Chơi Video

Tính năng GIẢI PHÁP tổng đài cloud

IVR/Digital Receptionist

Tính năng cho phép định tuyến cuộc gọi vào một cách tự động dựa vào lời chào hướng dẫn. Không bắt buộc phải có nhân viên tiếp tân trực tiếp nhận và chuyển cuộc gọi.

Conference

Đây là Hội nghị. Tính năng này phục vụ các cuộc họp hội nghị từ xa giữa các chi nhánh văn phòng. Cho phép tạo số phòng họp và số người tham gia không hạn chế.

Scheduled call routing/Time Conditions

Định tuyến cuộc gọi theo thời gian. Xử lý tiếp nhận cuộc gọi vào một cách khác nhau dựa vào thời điểm nhận cuộc gọi. Cuộc gọi trong giờ làm việc, cuộc gọi ngoài giờ làm việc, cuộc gọi vào kỳ nghỉ lễ.

Call Queues

Tính năng Hàng đợi. Tính năng này đảm bảo tất cả cuộc gọi vào không bị bận và được phân phối thông minh (ACD) tới người nghe với nhiều thuật toán khác nhau.

Follow me

Chuyển tiếp cuộc gọi. Định nghĩa tự động chuyển cuộc gọi đến một đích khác khi máy bận, không trả lời hoặc sau vài hồi chuông không nhấc máy.

Cost Saving

Tiết kiệm cước. Cuộc gọi ra ngoài được định tuyến thông minh theo hướng dịch vụ có giá cước rẻ nhất dựa vào đầu số gọi đi. Ví dụ, khi gọi quốc tế đầu số 00 cuộc gọi sẽ ưu tiên đi theo hướng trung kế VoIP kết nối với nhà cung cấp dịch vụ thoại Internet giá rẻ.

báo cáo thống kê

Administrator&Monitor

Tính năng tổng đài Cloud này cho phép dễ dàng truy cập quản trị hệ thống. Quản trị và giám sát hệ thống thông qua giao diện Web và ssh.

Billing

Billing (tính cước) là tính năng thống kê tính cước cuộc gọi theo mỗi nhân viên, phòng ban. Giúp doanh nghiệp quản lý tối đa cước viễn thông.

Call Recording

Ghi âm cuộc gọi là tính năng cho phép ghi âm tất cả các cuộc gọi vào ra, gọi nội bộ.

Reporting

Reporting là tính năng cho phép quản trị và báo cáo cuộc gọi. Tính năng này thống kê/ Báo cáo theo giờ, ngày, tháng. Bạn có thể xuất ra file Excel.

Pin code

Pin code là tính năng quản lý gọi ra bằng mật khẩu. Bạn sẽ quản lý cuộc gọi ra ngoài bằng mã PIN. Khi gọi ra ngoài liên tỉnh, quốc tế hoặc di động, người dùng phải nhập đúng mã PIN riêng.

Real-time Monitor

Tổng đài Cloud cho phép giám sát máy nhánh và cuộc gọi thời gian thực.

Tư vấn triển khai

Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn triển khai tổng đài IP. Gọi ngay

Thibft kế web bởi Hoangweb.com