Giải pháp số cố định

Lắp đặt điện thoại cố định

Lắp đặt điện thoại cố định nhanh chóng và tiện lợi bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Số cố định siêu đẹp là lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp hiện đại. Giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị công ty, tăng độ nhận diện và viral thương hiệu.

Giải pháp dành cho doanh nghiệp mới thành lập

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, việc thiết lập niềm tin với khách hàng vô cùng quan trọng. Là nền móng để doanh nghiệp phát triển bền vững. Giải pháp số cố định siêu đẹp sẽ giúp tạo ấn tượng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp. Mang lại sự tin tưởng, trung thành của khách hàng và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

LẮP-ĐẶT-ĐIỆN-THOẠI-CỐ-ĐỊNH
LẮP-ĐẶT-ĐIỆN-THOẠI-CỐ-ĐỊNH

Giải pháp dành cho doanh nghiệp chưa có số cố định

Nhiều doanh nghiệp vẫn đang sử dụng số di động làm số cố định. Việc này có một số hạn chế là khó tạo niềm tin với khách hàng và nhận diện thương hiệu không hiệu quả. Doanh nghiệp tốn nhiều chi phí để tìm kiếm, tạo ấn tượng với khách hàng. Số cố định gọi ra siêu đẹp chính là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề đó. Giúp doanh nghiệp tăng:

  • Giá trị về mặt thương hiệu (nhận diện, chuyên nghiệp, lòng tin,…)
  • Giá trị về mặt lợi nhuận (Tiết kiệm chi phí, khách hàng cũ sẽ quay lại,…)

giải pháp dành cho doanh nghiệp đang dùng số thường làm số cố định

Doanh nghiệp của bạn đang sử dụng số thường là số cố định để tiếp cận khách hàng. Cước phí cao nhưng lại khó ghi nhớ cho khách hàng. Những chiến dịch tiếp cận khách hàng tiềm năng tốn nhiều chi phí nhưng không đạt hiệu quả mong muốn. Giải pháp số đẹp sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Khi áp dụng giải pháp số cố định đẹp bạn sẽ:

  • Tỷ lệ bắt máy cao hơn.
  • Tỷ lệ chờ máy giảm.
  • Tỷ lệ gọi lần đầu tăng.
  • Tỷ lệ chốt đơn hàng cao hơn.
LẮP-ĐẶT-ĐIỆN-THOẠI-CỐ-ĐỊNH
LẮP-ĐẶT-ĐIỆN-THOẠI-CỐ-ĐỊNH

giải pháp tiết kiệm chi phí đột phá doanh thu

Doanh nghiệp của bạn đang sử dụng số cố định với gói cước cao. Doanh nghiệp muốn được tối ưu chi phí – tăng doanh thu, SENBAC mang đến cho bạn giải pháp số cố định siêu đẹp với giá cước siêu rẻ. Giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí so với hiện tại.

lợi ích khi lắp đặt điện thoại cố định

Chat-luong

Giảm chi phí đầu tư

Lắp đặt điện thoại cố định VOIP cho phép bạn giảm chi phí đầu tư tổng đài cứng. Bạn có thể chọn phương án thuê tổng đài chỉ với 20.000đ/máy nhánh.

Chat-luong

Chọn số đẹp

Danh sách đầu số cố định được chọn theo mã vùng theo quy định. Chúng tôi hỗ trợ bạn chọn số. VD: Số HCM 028 9999992 và Số Hà Nội 024 99999979

Chat-luong

Giảm cước gọi 20%

Cước gọi nội hạt, liên tỉnh, di động và quốc tế tiết kiệm 20% so với cước viễn thông truyền thống.

Chat-luong

Gọi nội bộ các chi nhánh

Công nghệ điện thoại cố định VOIP cho phép kết nối các chi nhánh, văn phòng khác vị trí địa lý. Cuộc gọi nội bộ qua Internet được miễn phí.

Chat-luong

Triển khai nhanh chóng

Thời gian triển khai 2 ngày kể từ khi hoàn thành hết các thủ tục và văn phòng có kết nối Internet.

Chat-luong

Tích hợp các phần mềm

Tổng đài điện thoại cố định VOIP tích hợp được với các phần mềm bán hàng, chăm sóc khách hàng, kế toán. Giúp bạn thực hiện cuộc gọi chỉ bằng một cái Click.

Giá cước lắp đặt ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH

Lắp đặt điện thoại cố định giúp khách hàng có thể gọi nội hạt, gọi liên tỉnh và quốc tế truyền thống, gọi liên tỉnh và quốc tế, gọi di động và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Mức cước được đưa ra theo quy định hiện hành của nhà nước và được thể hiện trên hợp đồng.

FPT Telecom

Phí khởi tạo - 400,000đ/lần

Phí duy trì - 20,000đ/tháng

Cước nội hạt - 200đ/phút

Cước liên tỉnh - 764đ/phút

Cước di động - 970/phút

CMC Telecom

Phí khởi tạo - 20,000đ/lần

Phí duy trì - 20,000đ/tháng

Cước nội hạt - 200đ/phút

Cước liên tỉnh - 750đ/phút

Cước di động - 930/phút

Tư vấn giải pháp

Bạn cần thêm thông tin tư vấn về giải pháp, báo giá. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ cho bạn trong thời gian ngắn nhất