Giải pháp SenBac

cho doanh nghiệp thành công

Giải pháp cho Fintech

Giải pháp công nghệ sử dụng cho các doanh nghiệp Tài chính, Micro-Finance, Micro-Lending để tăng hiệu xuất làm việc của nhân viên và tự động quy trình Marketing, Thẩm định, Giải ngân, Debt collection, Quản lý rủi ro. 

Giải pháp cho Giáo dục

Giải pháp bán hàng và Chăm sóc khách hàng qua điện thoại danh cho các Trường học, Trung tâm giáo dục, với hệ thông tổng đài VOIP và CallCenter giúp Trường học và trung tâm thực hiện các chiến dịch Telesales bán hàng và Chăm sóc khách hàng.

Giải pháp cho Bất Động Sản

Giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong Bất động sản, giúp khách hàng sử dụng Telesales, TeleMarketing, SMS, để tìm kiếm khách hàng và quản lý các chiến dịch chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm dự án.

Giải pháp cho Bảo Hiểm

Giải pháp trung tâm cuộc gọi Contact Center cho bảo hiểm để gia tăng khả năng mở rộng thị trường và quảng bá sản phẩm nhanh chóng. Giúp các công ty Bảo hiểm và đại lý quản lý được cuộc gọi, giảm cước và thực hiện chiến dịch quảng bá truyền thông.

Giải pháp cho Bán Lẻ

Giải pháp Contact Center cho nghành Bán lẽ, chuổi của hàng để quản lý tập trung về Chăm sóc khách hàng, quản lý khiếu nại và giải quyết khiếu nại. Giúp tăng cường khả năng cạnh tranh và có hiệu quả tức thì từ khách hàng.

Giải pháp cho Y Tế

Giải pháp Contact Center cho Bệnh viện, trung tâm Y tế trong việc liên lạc liên tục với tần xuất cao. Giải pháp Tele-HealthCare với các công nghệ Video Call, giải pháp kết nối nhiều bệnh viện cấp tuyến, phường xã, để khám chữa bệnh đạt kết quả tốt nhất.

call-center

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để làm định hướng cho sản phẩm.

Đội ngủ lập trình đáp ứng các công nghệ mới nhất để đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Triển khai nhanh chóng và đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7. Uptime 99,999%

Chính sách bảo mật và quản lý rủi ro là ưu tiên và cam kết hàng đầu của chúng tôi.

Tư Vấn Giải pháp

SenBac cung cấp giải pháp dựa trên nên tảng Cloud mô hình CaaS và SaaS có thể tùy biến theo nghiệp vụ của Doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn!

khách hàng của chúng tôi

"Techcombank đăng ký dịch vụ 1800 để tư vấn và chăm sóc khách hàng miễn phí cuộc gọi. Tổng đài có tính năng không giới hạn người gọi, Lời chào tự động IVR, Ghi âm cuộc gọi, điện thoại IP, Tai nghe Call Center"
Techcombank
Tài chính
" Sử dụng giải pháp Tele Conference cho mảng tài chính ACB. Thực hiện cuộc gọi cho nhiều phòng ban thường xuyên họp nội bộ và họp với khách hàng. Bảo mật cuộc gọi 100% khi toàn bộ hệ thống đặt Local."
Callcenter-Agent-Home
ACB BANK
Ngân hàng
"Sacombank sử dụng thiết bị Tai Nghe CallCenter và hệ thống lấy ý kiến chăm sóc khách hàng, hiện tại các thiết bị được sử dụng chính cho bộ phận CallCenter và CS cho các chi nhánh của Sacombank."
Callcenter-Agent-Home
Sacombank
Ngân hàng
"Tổng đài hotline 1900 giúp hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Tổng đài sử dụng các tính năng ghi âm. Thông báo cuộc gọi, Tính năng Voicemail. Tiếp nhận cuộc gọi theo máy nhánh. Tư vấn cuộc gọi bán hàng."
euro charm
Chứng khoán
"Thiết kế dầu khí sử dụng tổng đài Cloud cho cuộc họp hội nghị, Ghi âm cuộc gọi, mời họp cuộc gọi hội nghị ngoài chi nhánh. Thống kê lịch sử cuộc gọi, danh bạ cuộc gọi, Hộp thư thoại Voicemail."
Petrolimex pve
Developer
"Sử dụng tổng đài 1900 cho bán hàng và chăm sóc khách hàng. Tính năng lời chào tự động, ghi âm cuộc gọi, Forward cuộc gọi qua di động, phân bố cuộc gọi ngẫu nhiên."
nội thất phố xinh
Nội thất