QUẢN LÝ TỔNG ĐÀI CLOUD

Quản lý tổng đài Cloud qua trang chủ Cloud. Không đầu tư chi phí ban đầu. Kết nối tổng đài nội bộ trên PC, IP Phone. Ứng dụng di động. Giảm chi phí viễn thông. Tích hợp phần mềm quản lý doanh nghiệp CRM, ERP.

ghi âm cuộc gọi

Quản lý tổng đài Cloud bằng ghi âm cuộc gọi Realtime cho nhiều số điện thoại cùng lúc hoặc theo từng nhân viên. Tất cả các cuộc gọi vào ra, thời gian nói chuyện, ghi chú cho từng cuộc gọi. Phân quyền truy cập thông minh giúp quản lý cuộc gọi. Quản lý tổng đài Cloud với mục đích là tăng doanh thu bán hàng hoặc chất lượng CSKH.

Tài khoản Demo: 0871088882 Pass: demo

quản lý tổng đài cloud
quản lý tổng đài cloud

lịch sử cuộc gọi

Quản lý tổng đài Cloud có thể thống kê lịch sử cuộc gọi vào ra theo thời gian thực. Khách hàng có thể truy cập thông qua giao diện web mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể phân chia nhiều tài khoản cho từng nhân viên, phân quyền xem cho tất cả nhân viên theo số máy nhánh riêng biệt.

Tài khoản Demo: 0871088882 Pass: demo

phân tích cuộc gọi

Cuộc gọi vào ra của doanh nghiệp sẽ được phân tích theo tiêu chí hiệu quả. Quản lý tổng đài Cloud giúp doanh nghiệp nắm được toàn bộ hoạt động của công ty. Với biểu đồ trực quan, doanh nghiệp sẽ thấy được: Chất lượng cuộc gọi, Cuộc gọi theo thời gian trong ngày, Chất lượng tiếp nhận của từng cuộc gọi.

Tài khoản Demo: 0871088882 Pass: demo

quan ly tong dai cloud

tại sao phải quản lý tổng đài cloud?

Nâng cao dịch vụ

Nâng cao dịch vụ dựa vào các công cụ ghi âm và giám sát cuộc gọi. Quản lý tổng đài Cloud giúp phân tích cuộc gọi theo thời gian. Nghe lại tất cả các cuộc gọi để chăm sóc khách hàng.

Quản lý mọi nơi

Cổng quản lý của chúng tôi thực hiện trên giao diện Web. Có thể truy cập trên mọi thiết bị PC, Tablet và Smartphone.

Ứng dụng công nghệ

Quản lý tổng đài Cloud giúp ứng dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp, bắt nhịp được với xu thế và hướng phát triển của các doanh nghiệp khác.

Tăng doanh thu

Việc quản lý cuộc gọi realtime giúp tăng doanh thu bán hàng, kiểm soát tối đa các cuộc gọi nhỡ. Giám sát các máy nhánh nhân viên và chất lượng tiếp nhận cuộc gọi.

Quản lý cước gọi

Cuộc gọi phát sinh cước vào ra tổng đài, mã PIN gọi ra của từng máy nhánh. Mức chiết khấu gọi vào nhận được nếu sử dụng đầu số 1900/1800.

Quản lý nhân viên

Quản lý lịch sử cuộc gọi máy nhánh, quản lý cước, quản lý ghi âm cuộc gọi. Thời gian tiếp nhận cuộc gọi. Các chỉ tiêu đánh giá cuộc gọi thành công theo thời gian.

quản lý tổng đài cloud tích hợp call center

quản lý tổng đài cloud

Customer Service

Báo cáo cuộc gọi vào và tự động phân bổ cho Agent tiếp nhận. Trong báo cáo thể hiện tỷ lệ Answer, No Answer, Missed Call theo thời gian. ACD thể hiện báo cáo chi tiết hàng đợi (Queues), Các chỉ số thời gian đợi và thời gian Talking.

quản lý tổng đài cloud

Outbound Telesales

Thống kê kết quả chiến dịch Telesales giúp đánh giá mức độ thành công của một chiến dịch bán hàng, chăm sóc khách hàng. Thống kê thể hiện Cuộc gọi thành công, Kết quả cuộc gọi, Hiệu suất Agents, Danh sách thành công.

quản lý tổng đài cloud

Telemarketing

Chiến dịch gọi ra quảng bá sản phẩm và thương hiệu (Telemarketing) nhằm mục đích hướng tới đối tượng quảng bá hiệu quả. Telemarketing hiện tại là phương pháp hiệu quả nhất tại Việt Nam.

quản lý tổng đài cloud

Outbound Survey

Báo các lịch sử cuộc gọi vào ra hệ thống CDR (Call Detail Records) cho phép thống kê tất cả các cuộc gọi theo trạng thái. Báo cáo được thống kê và trích xuất theo thời gian và mục đích tìm kiếm. Các cuộc gọi được thực hiện bởi Agent.

quản lý tổng đài cloud

SMS Brandname

SMS Brandname giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp tốt hơn, tăng độ tin cậy và tính chuyên nghiệp. Được ứng dụng hiệu quả trong nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, bán hàng, tài chính, các ngân hàng, và công ty bảo hiểm.

quản lý tổng đài cloud

Hotline 1900/1800

Tổng đài 1900 là tổng đài tư vấn và bán hàng tại Việt Nam. Tổng đài 1900 tính cước người gọi. Tổng đài 1800 (Toll-Free) là tổng đài miễn cước người gọi vào tại Việt Nam.

tính năng quản lý tổng đài Cloud

quản lý tổng đài cloud

1. IVR/Digital Receptionist

Tự động trả lời/ Nhân viên tiếp tân. Tính năng này cho phép định tuyến cuộc gọi vào một cách tự động dựa vào lời chào hướng dẫn. Doanh nghiệp không bắt buộc phải có nhân viên tiếp tân trực tiếp nhận và chuyển cuộc gọi.

quản lý tổng đài cloud

2. Follow me

Định nghĩa tự động chuyển cuộc gọi đến một đích khác khi máy bận, không trả lời hoặc sau vài hồi chuông không nhấc máy.

quản lý tổng đài cloud

3. Time Conditions

Lên lịch định tuyến cuộc gọi. Xử lý tiếp nhận cuộc gọi vào một cách khác nhau dựa vào thời điểm nhận cuộc gọi. Cuộc gọi trong giờ làm việc, cuộc gọi ngoài giờ làm việc, cuộc gọi vào kỳ nghỉ lễ, ...

quản lý tổng đài cloud

4. Music on hold

Nhạc chờ. Cho phép upload thay đổi file nhạc nền khi chờ máy trong lúc chuyển hoặc giữ máy.

quản lý tổng đài cloud

5. CallerID Display

Quản lý tổng đài Cloud còn có tính năng hiển thị số chủ cuộc gọi. Bạn có thể biết được thông tin người gọi nhanh chóng.

quản lý tổng đài cloud

6. Fax

FAX to email - Chuyển bản fax tới Email.
Các bản Fax sau khi nhận được chuyển tới hộp mail người nhận cụ thể. Hoặc in trực tiếp trên máy Fax.

quản lý tổng đài cloud

7. Least Cost Routing

Cuộc gọi ra ngoài được định tuyến thông minh theo hướng dịch vụ có giá cước rẻ nhất dựa vào đầu số (prefix) gọi đi. Ví dụ khi gọi quốc tế đầu số 00, cuộc gọi sẽ ưu tiên đi theo hướng trung kế VoIP kết nối với nhà cung cấp dịch vụ thoại Internet giá rẻ.

quản lý tổng đài cloud

8. Voice Mail

Hộp Thư thoại. Tính năng này đảm bảo không bao giờ bỏ nhỡ một cuộc gọi quan trọng nào khi bạn không có mặt tại văn phòng. Lời nhắn thoại (voice message) được lưu trên hệ thống và gửi tới email hoặc cảnh báo trên điện thoại.

quản lý tổng đài cloud

9. Call Queues - ACD

Hàng đợi. Tính năng đảm bảo tất cả cuộc gọi vào không bị bận và được phân phối thông minh (ACD) tới người nghe với nhiều thuật toán khác nhau.

quản lý tổng đài cloud

10. Conference

Hội nghị. Conference phục vụ các cuộc họp hội nghị từ xa giữa các chi nhánh văn phòng. Từ đó, giúp giảm chi phí đi lại. Ngoài ra, bạn có thể tạo số phòng họp và số người tham gia không hạn chế.

quản lý tổng đài cloud

11. Black list

Liệt kê các số điện thoại không muốn nhận vào danh sách.

quản lý tổng đài cloud

12. Inbound Call

Định tuyến cuộc gọi vào. Cho phép lập trình định tuyến cuộc gọi vào tới một đích mong muốn nào đó dựa vào CallerID số chủ gọi.

quản lý tổng đài cloud

13. SIP/ISDN/H323

Trung kế IP. Tạo hướng kết nối trung kế với các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại PSTN, VoIP và với các tổng đài IP PBX chi nhánh.

quản lý tổng đài cloud

14. Tích hợp CRM

Tích hợp với các phần mềm ứng dụng CRM. Cung cấp tính năng click to call, quản lý history cuộc gọi tại phía đầu cuối.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian triển khai 2 ngày cho tổng đài phần cứng. Phần mềm tích hợp Call Center từ 5 đến 15 ngày làm việc, tùy theo khối lượng công việc.

Tổng đài có thể triển khai bằng phần cứng tổng đài hoặc khách hàng tự trang bị máy chủ và mua bản quyền phần mềm tổng đài. 

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thuê tổng đài để giảm chi phí đầu tư ban đầu. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi để chọn đầu số điện thoại triển khai.

Tổng đài phần cứng cho phép giữ lại các số truyền thống như số cố định, số di động, số E1/T1 bằng kết nối qua Module tích hợp trong tổng đài.

Được, tổng đài IP cho phép tích hợp với các hệ thống thứ 3 để đồng bộ Data. Hai bên sẽ kết nối qua cổng Web-service.

Tổng đài được sử dụng công nghệ SIP để báo hiệu và âm thoại Codec G711, G729. Đảm bảo chất lượng trong suốt với băng thông 100 kbps / 1 cuộc gọi. Với đường truyền Internet cáp quang hiện nay hoàn toàn đáp ứng chất lượng cuộc gọi trên.

Tư vấn triển khai

Cần hỗ trợ tư vấn triển khai quý khách hàng có thể liên hệ chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

địa chỉ

Đăng ký trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.

Số 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM

điện thoại

Gọi cho SENBAC ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

VP Hà Nội
024 71088882

Trụ sở Hồ Chí Minh
028 71088882

Trung tâm CSKH
19007007

Email

Email cho chúng tôi để nhận báo giá và giải pháp.

support@senbac.com