Doanh nghiệp Tài chính Fintech

Giải pháp CallCenter Cho Tài chính - Ngân hàng (Fintech)

Fintech là gì? Fintech là sự tích hợp công nghệ, xử lý số liệu vào nghành Tài chính, Ngân hàng, Tiền tệ. Nhằm mục đích cãi thiện trãi nghiệm khách hàng tài chính. Nhiệm vụ chính là tạo ra cơ hội tiếp cận tài chính đối với các đối tượng mới dựa trên nền tảng công nghệ Internet.

Giải pháp CallCenter

Giải pháp CallCenter dành cho doanh nghiệp Tài chính, Micro-Finance, Micro-Lending để tăng hiệu xuất làm việc của nhân viên và tự động quy trình Marketing, Thẩm định, Giải ngân, Debt collection, Quản lý rủi ro. Với các tính năng giúp tăng hiệu quả công việc Auto Call Distribute (ACD), Interactive Voice Response (IVR), Auto Call.

Giải pháp phần mềm App/H5

Giải pháp cho vay qua ứng dụng IOS và Android, cho phép các tổ chức tín dụng có thể tăng ngân sách giải ngân và cắt giảm chi phí tiếp nhận hồ sơ. Tất cả đều ứng dụng công nghệ để tiếp nhận thông tin khoản vay, kiểm tra, duyệt khoản vay tự động qua nền tảng Website và Apps.

Giải pháp CallCenter Debt Collection

Giải pháp Debt Collection hay Thu hồi nợ trong tài chính ngân hàng và Fintech đóng vai trò quan trọng tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của Tổ chức tín dụng. Giải pháp của chúng tôi cho phép Tổ chức tín dụng nhắc nợ sớm, Tự động gọi, nhắc nợ 10+, 30+, 60+. Bằng các công cụ tự dộng gọi Auto Call, SMS Reminder, Call Collection Queues.

Giải pháp Quản lý rủi ro Credit Score / Trust Identity

Giải pháp quản lý rủi ro qua Credit Score, Trust Identity. Giúp doanh nghiệp tài chính và tổ chức tín dụng có thể gia tăng mở rộng thị trường nhanh chóng nhưng đảm bảo phát triển bền vững và giảm nợ xấu thông qua công nghệ kiểm tra và đánh giá rủi ro của chúng tôi. Các tính năng nổi bật Credit Score, Mobile phone check, ID Check.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để làm định hướng cho sản phẩm.

Đội ngủ lập trình đáp ứng các công nghệ mới nhất để đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Triển khai nhanh chóng và đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7. Uptime 99,999%

Chính sách bảo mật và quản lý rủi ro là ưu tiên và cam kết hàng đầu của chúng tôi.

Tư Vấn Giải pháp

SenBac cung cấp giải pháp dựa trên nên tảng Cloud mô hình CaaS và SaaS có thể tùy biến theo nghiệp vụ của Doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn!

khách hàng của chúng tôi

"Techcombank đăng ký dịch vụ 1800 để tư vấn và chăm sóc khách hàng miễn phí cuộc gọi. Tổng đài có tính năng không giới hạn người gọi, Lời chào tự động IVR, Ghi âm cuộc gọi, điện thoại IP, Tai nghe Call Center"
Techcombank
Tài chính
" Sử dụng giải pháp Tele Conference cho mảng tài chính ACB. Thực hiện cuộc gọi cho nhiều phòng ban thường xuyên họp nội bộ và họp với khách hàng. Bảo mật cuộc gọi 100% khi toàn bộ hệ thống đặt Local."
Callcenter-Agent-Home
ACB BANK
Ngân hàng
"Sacombank sử dụng thiết bị Tai Nghe CallCenter và hệ thống lấy ý kiến chăm sóc khách hàng, hiện tại các thiết bị được sử dụng chính cho bộ phận CallCenter và CS cho các chi nhánh của Sacombank."
Callcenter-Agent-Home
Sacombank
Ngân hàng
"Tổng đài hotline 1900 giúp hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Tổng đài sử dụng các tính năng ghi âm. Thông báo cuộc gọi, Tính năng Voicemail. Tiếp nhận cuộc gọi theo máy nhánh. Tư vấn cuộc gọi bán hàng."
euro charm
Chứng khoán
"Thiết kế dầu khí sử dụng tổng đài Cloud cho cuộc họp hội nghị, Ghi âm cuộc gọi, mời họp cuộc gọi hội nghị ngoài chi nhánh. Thống kê lịch sử cuộc gọi, danh bạ cuộc gọi, Hộp thư thoại Voicemail."
Petrolimex pve
Developer
"Sử dụng tổng đài 1900 cho bán hàng và chăm sóc khách hàng. Tính năng lời chào tự động, ghi âm cuộc gọi, Forward cuộc gọi qua di động, phân bố cuộc gọi ngẫu nhiên."
nội thất phố xinh
Nội thất