Giải pháp làm việc từ xa (Gsuite – SenCXM)

Giải pháp làm việc từ xa (Gsuite – SenCXM)

Giải pháp làm việc từ xa (Gsuite - Sencxm) là giải pháp SenBac và Google Cloud tích hợp để cung cấp giải pháp làm việc từ xa. Tất cả những gì bạn cần để thực hiện công việc một cách tốt nhất đều có trong một gói, hoạt động trơn tru từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Các công cụ của Google và CallCenter.

Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trước hết, Chúng ta là người Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam! Hãy đồng lòng chia sẽ cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19 này. 

Chúng tôi mong góp chút ít sức cùng Việt Nam thắng Đại Dịch:

  • Miễn giảm License hội nghị.
  • Cho thuê cho mượn thiết bị
  • Giảm giá/trả chậm phí dịch vụ
  • Giảm giá gói Gsuite và CXM

Giải pháp hội nghị truyền hình Google Meet

Hội nghị truyển hình là hệ thống thiết bị (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN, để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp cùng một phòng họp; 

Thiết bị này cho phép hai hoặc nhiều địa điểm cùng đồng thời liên lạc hai chiều thông qua video và truyền âm thanh. Giải pháp Google Meet được tích hợp sẵn trong các gói Gsuite kết hợp SenBac.

lam-viec-tu-xa
lam-viec-tu-xa

Giải pháp làm việc nhóm online

Giải pháp Google Gsuite là giải pháp một hệ thống phần mềm quản lý văn bản, hồ sơ tài liệu và điều hành quản trị công việc toàn diện và chuyên nghiệp, phần mềm được thiết kế một cách khoa học với đầy đủ chức năng trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý văn bản, điều hành công việc trực tuyến trên mạng máy tính. 

Có khả năng theo dõi xử lý văn bản và điều hành công việc từ xa thông qua Internet. Cho phép làm việc nhóm chung thông qua các công vụ Google Docs, Google Excel, Google Keynote và được lưu trữ trên Drive.

Giải pháp lưu trữ online trên Cloud

Giải pháp lưu trữ Google Drive là dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google. Nó cho phép người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài thuyết trình với cộng tác viên.

Trong gói Gsuite chỉ với $6 bạn có thể lưu trữ các tài liệu và làm việc online từ 30GB đến 1TB và cho phép sử dụng trên mọi nền tảng Mobile, Laptop, PC.

lam-viec-tu-xa
lam-viec-tu-xa

CallCenter Agent home hay còn gọi là Virtual call center là giải pháp trung tâm tiếp nhận cuộc gọi (Contact Center) khi nhân viên điện thoại (CallCenter Agent) có thể làm việc từ xa, ở nhà hoặc ở văn phòng của đối tác thay vì làm việc ở công ty. Giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí văn phòng, lương, chi phí hoạt động khác vẫn đảm bảo kết quả tốt của Contact Center.

Giải pháp CallCenter dành cho doanh nghiệp Tài chính, Micro-Finance, Micro-Lending để tăng hiệu xuất làm việc của nhân viên và tự động quy trình Marketing, Thẩm định, Giải ngân, Debt collection, Quản lý rủi ro. Với các tính năng giúp tăng hiệu quả công việc Auto Call Distribute (ACD), Interactive Voice Response (IVR), Auto Call.

 

Giải pháp quản lý làm việc tại nhà Gsuite

Thêm và xóa người dùng, thiết lập nhóm và thêm các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và đăng nhập một lần (SSO), tất cả từ bảng điều khiển tập trung của quản trị viên.

Bảo vệ dữ liệu của công ty bạn bằng tính năng quản lý thiết bị đầu cuối để giúp bạn dễ dàng tìm thiết bị, yêu cầu mật khẩu và xóa dữ liệu nếu cần.

lam-viec-tu-xa

Tính năng nổi bật

Giải-pháp-làm-việc-từ-xa

Gmail Domain

Email an toàn, riêng tư, không có quảng cáo dành cho doanh nghiệp của bạn. Với domain công ty riêng như info@senbac.com

Giải-pháp-làm-việc-từ-xa

Google Lịch

Lịch trực tuyến tích hợp được thiết kế cho các nhóm. Và công việc được nhắc nhở và theo dõi trên cloud.

Giải-pháp-làm-việc-từ-xa

Lưu trữ Drive

Lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp của bạn ở một nơi an toàn. Sử dụng đồng bộ trên mọi thiết bị từ 30GB đến 1 TB trong gói Gsuite | SenBac

Giải-pháp-làm-việc-từ-xa

Google Docs

Tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản ngay trong trình duyệt của bạn không cần có phần mềm chuyên dụng.

Giải-pháp-làm-việc-từ-xa

Call Center

Giải pháp CallCenter dành cho doanh nghiệp Tài chính, Micro-Finance, Micro-Lending. Sử dụng kết nối mọi nơi chỉ cần có Internet.

Giải-pháp-làm-việc-từ-xa

Google Excel

Phần mềm tính toán Excel trên Cloud. Kiến trúc dựa trên đám mây giúp bạn cộng tác với bất kỳ ai, mọi lúc, mọi nơi.

Giải-pháp-làm-việc-từ-xa

Google Meet

Cuộc họp video dành cho doanh nghiệp của bạn. Có thể họp hội nghị mọi nơi với mọi thiết bị kết nối Internet. Và các thiểt bị ngoại vi.

Cloud Search

Sử dụng sức mạnh của Google để tìm kiếm trên nội dung Từ Gmail và Drive cho đến Tài liệu, Trang tính, Lịch.

BẢNG GIÁ GIẢI PHÁP SENCXM - GSUITE

Giải pháp làm việc từ xa (SenCXM – Gsuite) mang đến cho khách hàng 3 sự lựa chọn phù hợp với các quy mô doanh nghiệp khác nhau. Quý khách hàng có thể cân nhắc tình hình phát triển của công ty mình mà có thể chọn 1 gói phù hợp nhất. Chung tôi tự hào vì luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. 

Giải-pháp-làm-việc-từ-xa
Giải-pháp-làm-việc-từ-xa
Giải-pháp-làm-việc-từ-xa

khách hàng

"Giải pháp mua bản quyền phần mềm Call Conference cài đặt trên Server của Mundi Pharma hoạt động tốt và vận hành chung với hệ thống tổng đài IP của công ty"
Mundi pharma
Business
"Phòng họp Cloud Tele-Conference của SENBAC đáp ứng cuộc gọi giữa khách hàng và đối tác từ nước ngoài, tích hợp các tính năng mời nhanh, PIN phòng họp và lời chào cho từng phòng họp theo ngôn ngữ tùy chọn"
hiệp hội doanh nghiệp euro
Business
"Giải pháp tạo nhiều phòng họp hội nghị cho nhiều phòng ban tài chính, cấp PIN riêng cho từng thành viên tham gia. Chỉ hoạt động nội bộ, giúp bảo mật thông tin đặc thù của ACBS"
chứng khoán acbs
Tài chính
"Sử dụng phòng họp Cloud Tele-Conference để đáp ứng nhu cầu họp giữa các văn phòng chi nhánh trong và ngoài nước, sử dụng đầu số cố định làm số phòng họp"
thiết kế dầu khí PVE
Dầu khí

Thiết bị hội nghị

giải pháp tele-conference

POLYCOM TRIO 8800ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ IP Conference Phone

- Tên sản phẩm: Điện thoại IP Polycom RealPresence Trio 8800
- Thành viên tham dự: 15 users
- Xuất xứ: USA

giải pháp tele-conference

Jabra speak 710
thiết bị hội nghị

- Tên sản phẩm: Thiết bị hội nghị Jabra Speak 710
- Thành viên tham dự: 6 users
- Xuất xứ: Denmark

LOGITECH MEETUP thiết bị hội nghị

- Tên sản phẩm: Thiết bị hội nghị Video Logitech Meetup
- Thành viên tham dự: 10 users
- Xuất xứ: USA

giải pháp tele-conference

YEALINK CP960
ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ CONFERENCE PHONE

- Tên sản phẩm: Điện thoại hội nghị Yealink CP960 Conference
- Thành viên tham dự: 15 users
- Xuất xứ: China

giải pháp tele-conference

Jabra speak 510
thiết bị hội nghị

- Tên sản phẩm: Thiết bị hội nghị Jabra Speak 510
- Thành viên tham dự: 4 users
- Xuất xứ: Denmark

Logitech Group
Điện thoại hội nghị

- Tên sản phẩm: Thiết bị hội nghị Video Logitech Group
- Thành viên tham dự: 10 users
- Xuất xứ: USA

giải pháp tele-conference

YEALINK CP860
Điện thoại hội nghị IP
conference phone

- Tên sản phẩm: Điện thoại hội nghị Yealink CP860
- Thành viên tham dự: 10 users
- Xuất xứ: China

giải pháp tele-conference

Jabra speak 410
thiết bị hội nghị

- Tên sản phẩm: Thiết bị hội nghị Jabra Speak 410
- Thành viên tham dự: 4 users
- Xuất xứ: Denmark

Polycom Group 500
Thiết bị hội nghị

- Tên sản phẩm: Thiết bị Polycom Group 500
- Thành viên tham dự: 8 users
- Xuất xứ: USA

Ghi hình lại Video cuộc họp online

Camera chuyển động theo người phát biểu

Tham gia hội nghị
100-250 người

khách hàng của chúng tôi

"Techcombank đăng ký dịch vụ 1800 để tư vấn và chăm sóc khách hàng miễn phí cuộc gọi. Tổng đài có tính năng không giới hạn người gọi, Lời chào tự động IVR, Ghi âm cuộc gọi, điện thoại IP, Tai nghe Call Center"
Techcombank
Tài chính
" Sử dụng giải pháp Tele Conference cho mảng tài chính ACB. Thực hiện cuộc gọi cho nhiều phòng ban thường xuyên họp nội bộ và họp với khách hàng. Bảo mật cuộc gọi 100% khi toàn bộ hệ thống đặt Local."
Callcenter-Agent-Home
ACB BANK
Ngân hàng
"Sacombank sử dụng thiết bị Tai Nghe CallCenter và hệ thống lấy ý kiến chăm sóc khách hàng, hiện tại các thiết bị được sử dụng chính cho bộ phận CallCenter và CS cho các chi nhánh của Sacombank."
Callcenter-Agent-Home
Sacombank
Ngân hàng
"Tổng đài hotline 1900 giúp hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Tổng đài sử dụng các tính năng ghi âm. Thông báo cuộc gọi, Tính năng Voicemail. Tiếp nhận cuộc gọi theo máy nhánh. Tư vấn cuộc gọi bán hàng."
euro charm
Chứng khoán
"Thiết kế dầu khí sử dụng tổng đài Cloud cho cuộc họp hội nghị, Ghi âm cuộc gọi, mời họp cuộc gọi hội nghị ngoài chi nhánh. Thống kê lịch sử cuộc gọi, danh bạ cuộc gọi, Hộp thư thoại Voicemail."
Petrolimex pve
Developer
"Sử dụng tổng đài 1900 cho bán hàng và chăm sóc khách hàng. Tính năng lời chào tự động, ghi âm cuộc gọi, Forward cuộc gọi qua di động, phân bố cuộc gọi ngẫu nhiên."
nội thất phố xinh
Nội thất

Tư Vấn Giải pháp

SenBac cung cấp giải pháp dựa trên nên tảng Cloud mô hình CaaS và SaaS có thể tùy biến theo nghiệp vụ của Doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn!