TÍNH NĂNG TỔNG ĐÀI IP

tính năng tổng đài ip

Tính năng tổng đài IP bao gồm những ưu điểm giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh và đáp ứng vượt trội về chi phí.

quản lý chi phí

Tính năng tổng đài IP giúp quản lý cuộc cho các phòng ban Quản lý cuộc gọi ra ngoài bằng mã PIN. Khi gọi ra ngoài liên tỉnh, quốc tế hoặc di động người dùng phải nhập đúng mã PIN riêng của mình mới gọi được. Cuộc gọi không quan tâm gọi từ máy nhánh nào.

tính năng tổng đài ip
tính năng tổng đài ip

báo cáo cuộc gọi

Quản lý báo cáo cuộc gọi theo phòng ban, máy nhánh nhân viên qua giao diện Web trực quan. Thống kê/ Báo cáo theo giờ, ngày, tháng. Tạo nhóm, phòng ban với chính sách khác nhau. Ví dụ cho phép hoặc không cho phép gọi nội hạt, liên tỉnh, quốc tế.

Ghi âm cuộc gọi

Tính năng tổng đài IP cho phép dễ dàng truy cập quản trị hệ thống ở bất cứ đâu có Internet. Quản trị và giám sát hệ thống thông qua giao diện Web và ssh. Tất cả các cuộc gọi vào ra, gọi nội bộ đều có thể ghi âm.

tính năng tổng đài ip

tính năng CUỘC GỌI

quản lý tổng đài cloud

IVR/Digital Receptionist

Tính năng tổng đài IP này cho phép định tuyến cuộc gọi vào một cách tự động dựa vào lời chào hướng dẫn. Không bắt buộc phải có nhân viên tiếp tân trực tiếp nhận và chuyển cuộc gọi.

quản lý tổng đài cloud

Music on hold

Tính năng này cho phép upload thay đổi file nhạc nền khi chờ máy trong lúc chuyển hoặc giữ máy. Đảm bảo chuyên nghiệp và đặc trưng của doanh nghiệp. Cho phép nâng cao chất lượng CSKH.

quản lý tổng đài cloud

Parking Call

Tính năng tổng đài IP này cho phép đặt cuộc gọi vào trạng thái chờ. Sau đó bắt lại tại một máy điện thoại khác ở vị trí khác và tiếp tục đàm thoại.

quản lý tổng đài cloud

Voice mail to email

Tính năng này đảm bảo không bao giờ bỏ nhỡ một cuộc gọi quan trọng nào khi bạn không có mặt tại văn phòng. Lời nhắn thoại được lưu trên hệ thống và gửi tới email hoặc cảnh báo trên điện thoại.

quản lý tổng đài cloud

Call Queues

Đảm bảo tất cả cuộc gọi vào không bị bận và được phân phối thông minh (ACD) tới nhân viên. Cho phép quản lý cuộc gọi vào thông minh và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

quản lý tổng đài cloud

CallerID Display

Hiển thị số chủ gọi khi có cuộc gọi tới. Lưu danh bạ và thông tin cuộc gọi có thể trích xuất theo thời gian. Tính năng này cho phép hoạt động trên mọi thiết bị.

tính năng định tuyến

quản lý tổng đài cloud

Inbound Call routing

Tổng đài cho phép lập trình định tuyến cuộc gọi vào tới một đích mong muốn nào đó dựa vào CallerID số chủ gọi. Cho phép cuộc gọi vào được định tuyến tới đúng phòng ban, nhân viên đã tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng trước đó.

quản lý tổng đài cloud

SIP/ISDN/H323 trunk

Tổng đài IP cho phép tạo hướng kết nối trung kế với các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại PSTN, VoIP,... với các tổng đài IP PBX chi nhánh. Cuộc gọi chi nhánh hoàn toàn miễn phí.

quản lý tổng đài cloud

Tích hợp Outlook, CRM

Tích hợp với các phần mềm ứng dụng Outlook, CRM. Cung cấp tính năng click to call, quản lý history cuộc gọi tại phía đầu cuối.

quản lý tổng đài cloud

Low Cost Routing

Cuộc gọi ra ngoài được định tuyến thông minh theo hướng dịch vụ có giá cước rẻ nhất dựa vào đầu số gọi đi. Cuộc gọi được định tuyến theo các nhà mạng hoặc VoIP kết nối với nhà cung cấp dịch vụ Internet giá rẻ.

tính năng tổng đài ip

Call Back

Cho phép tự động gọi lại khi gọi tới một số nào đó khai báo dành cho callback. Tính năng này cho phép gọi lại danh sách khách hàng trước đó theo chính xác máy nhánh tùy chọn.

quản lý tổng đài cloud

Time Conditions

Xử lý tiếp nhận cuộc gọi vào một cách khác nhau dựa vào thời điểm nhận cuộc gọi. Cuộc gọi trong giờ làm việc, cuộc gọi ngoài giờ làm việc, cuộc gọi vào kỳ nghỉ lễ,...

Xem thêm

Giải pháp SenCall Center cho doanh nghiệp

https://www.senbac.com/call-center/

Giải pháp gọi tự động SenAuto call

https://www.senbac.com/giai-phap-goi-tu-dong-senautocall/

Tổng đài Cloud

https://www.senbac.com/tong-dai-cloud-voip-doanh-nghiep/

 

Tư vấn triển khai

Chúng tôi có kinh nghiệm 5 năm triển khai tổng đài ip cho doanh nghiệp toàn Đông Nam Á. Gọi cho kỹ sư của chúng tôi