Giải pháp quản lý CX (CXM)

Giải pháp quản lý
trãi nghiệm khách hàng - SenCXM

Khái niệm CX hay CXM là gì? Quản trị trải nghiệm khách hàng - CEM hay Customer Experience Management là một quá trình quản lý mọi trải nghiệm từ Bán hàng đếm sau Bán hàng, trải nghiệm xuyên suốt của thương hiệu của doanh nghiệp hay các dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Giúp tăng độ hài lòng của khách hàng và gia tăng niềm tin vào thương hiệu của Doanh nghiệp.

Tính năng Contact Center

Giải pháp SenCXM là giải pháp nâng cao trãi nghiệm khách hàng Customer Expericence sử dụng công nghệ CallCenter, Omni-Channels nhằm chăm sóc khách hàng tập trung và quản lý trãi nghiệm từ mua hàng, triển khai đến dịch vụ sau bán hàng. Với các tính năng giúp tăng hiệu quả công việc, Tích hợp Contact Center chăm sóc khách hàng đa kênh SMS, Tổng đài, Facebook, Zalo, Auto Call Distribute (ACD), Interactive Voice Response (IVR), Auto Call.

Tính năng Digital Marketing / TeleMarketing

SenCXM – Quản lý trải nghiệm khách hàng, tích hợp và dồng bộ các công cụ Marketing và tìm kiếm khách hàng thông qua Digital Marketing tập trung vào phát triển nội dung số , Website SEO,  cũng như chạy song song với các kênh trả phí theo CPC, CPM, Google Ads, Facebook Ads

Hỗ trợ quản lý bán hàng CRM

SenCXM là giải pháp Quản lý quan hệ khách hàng hay CRM là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Tích hợp CRM quản lý bán hàng gồm các tính năng quản lý Lead, Oppotunity, Sales Pineline

Dịch vụ khách hàng Customer Service

Giải pháp SenCXM hỗ trợ module CS (Customer Service) Dịch vụ khách hàng sau bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo các KPI Ticket System, CSAT. Giải pháp SenCXM là tất cả những gì cần thiết mà doanh nghiệp phải làm để thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng, tức là phục vụ khách hàng theo cách mà họ mong muốn được phục vụ và làm những việc cần thiết để giữ các khách hàng mình đang có.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để làm định hướng cho sản phẩm.

Đội ngủ lập trình đáp ứng các công nghệ mới nhất để đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Triển khai nhanh chóng và đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7. Uptime 99,999%

Chính sách bảo mật và quản lý rủi ro là ưu tiên và cam kết hàng đầu của chúng tôi.

Tư Vấn Giải pháp

SenBac cung cấp giải pháp dựa trên nên tảng Cloud mô hình CaaS và SaaS có thể tùy biến theo nghiệp vụ của Doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn!

khách hàng của chúng tôi

"Techcombank đăng ký dịch vụ 1800 để tư vấn và chăm sóc khách hàng miễn phí cuộc gọi. Tổng đài có tính năng không giới hạn người gọi, Lời chào tự động IVR, Ghi âm cuộc gọi, điện thoại IP, Tai nghe Call Center"
Techcombank
Tài chính
" Sử dụng giải pháp Tele Conference cho mảng tài chính ACB. Thực hiện cuộc gọi cho nhiều phòng ban thường xuyên họp nội bộ và họp với khách hàng. Bảo mật cuộc gọi 100% khi toàn bộ hệ thống đặt Local."
Callcenter-Agent-Home
ACB BANK
Ngân hàng
"Sacombank sử dụng thiết bị Tai Nghe CallCenter và hệ thống lấy ý kiến chăm sóc khách hàng, hiện tại các thiết bị được sử dụng chính cho bộ phận CallCenter và CS cho các chi nhánh của Sacombank."
Callcenter-Agent-Home
Sacombank
Ngân hàng
"Tổng đài hotline 1900 giúp hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Tổng đài sử dụng các tính năng ghi âm. Thông báo cuộc gọi, Tính năng Voicemail. Tiếp nhận cuộc gọi theo máy nhánh. Tư vấn cuộc gọi bán hàng."
euro charm
Chứng khoán
"Thiết kế dầu khí sử dụng tổng đài Cloud cho cuộc họp hội nghị, Ghi âm cuộc gọi, mời họp cuộc gọi hội nghị ngoài chi nhánh. Thống kê lịch sử cuộc gọi, danh bạ cuộc gọi, Hộp thư thoại Voicemail."
Petrolimex pve
Developer
"Sử dụng tổng đài 1900 cho bán hàng và chăm sóc khách hàng. Tính năng lời chào tự động, ghi âm cuộc gọi, Forward cuộc gọi qua di động, phân bố cuộc gọi ngẫu nhiên."
nội thất phố xinh
Nội thất