Tổng đài Cloud

Tổng đài Cloud là tổng đài IP được triển khai theo mô hình điện toán đám mây (Caas). Giải pháp cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. 

Tổng đài Cloud là gì?

Tổng đài Cloud là tổng đài IP được triển khai theo mô hình điện toán đám mây (CaaS). Tổng đài cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại IP. Hoặc tận dụng điện thoại Analog sẵn có thông qua IP Gateway, hay Softphone.

Tổng đài Cloud được thi công trên mạng LAN nội bộ có sẵn của doanh nghiệp. Không cần đi thêm dây đồng Analog. Dễ dàng nâng cấp hay chuyển vị trí văn phòng.

Cuộc gọi trên tổng đài Cloud thực hiện trên kết nối Internet giúp chất lượng cuộc gọi cao. Doanh nghiệp không cần tốn chi phí cước gọi nội hạt hay liên tỉnh. Cước gọi được giảm từ 200đ – 800đ/phút xuống còn 0đ.

Công nghệ Cloud VoIP cho phép cuộc gọi thực hiện trên đầu số 1900/1800 và số cố định. Cuộc gọi sẽ không bị giới hạn. Các cuộc gọi dựa vào băng thông – khoảng 100Kbps của đường truyền Internet.

Tích hợp đầu số

Tổng đài Cloud hiện nay có thể kết nối với các số dịch vụ 1900/1800 và đầu số cố định toàn quốc. Các đầu số được cung cấp bởi tất cả các nhà mạng VNPT, Viettel, FPT, SPT, GTELITEL.

Tổng đài 1900 là tổng đài tư vấn và bán hàng tại Việt Nam. Tổng đài 1900 tính cước người gọi. Khi đăng ký đầu số 1900, bạn có thể sử dụng hiệu quả cho bộ phận bán hàng, chăm sóc khách hàng, chuỗi cửa hàng, giao hàng nhanh, phòng vé của doanh nghiệp.

Tổng đài 1800 là tổng đài miễn cước người gọi vào tại Việt Nam. Mức cước của đầu số 1800 là cố định. Mức cước đã được Bộ Thông tin và Truyền thông quy định. Tổng đài được sử dụng chủ yếu cho Trung tâm CSKH và hỗ trợ miễn phí khách hàng.

Một tổng đài có thể kết nối được nhiều số điện thoại với nhiều mã vùng khác nhau. Điện thoại cố định giúp khách hàng có thể gọi nội hạt, gọi liên tỉnh và quốc tế truyền thống, gọi liên tỉnh và quốc tế, gọi di động và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Tích hợp phần mềm

Tổng đài Cloud có thể thiết lập cuộc gọi và lưu các thông tin cuộc gọi trên nền tảng Database MySQL. Tổng đài cho phép tích hợp API với các phần mềm chuyên dụng khác của doanh nghiệp. Thực hiện các tính năng siêu việt như: Click2Call, Thống kê CRM, Telesales, và gọi miễn phí từ Apps đến tổng đài.

Tích hợp CRM cho phép Pop-up thông tin khách hàng ngay trên CRM khi có cuộc gọi đến. Thực hiện cuộc gọi bằng “Click to call” trực tiếp. Ghi âm tất cả các cuộc gọi vào ra. Lưu giữ tất cả lịch sử cuộc gọi đến và cuộc gọi đi của từng khách hàng trên CRM.

Tích hợp ứng dụng bán hàng Website với hệ thống tổng đài. Cho phép truy cập dữ liệu người gọi một cách tự động dựa vào thông tin số chủ gọi (CallerID) từ cơ sở dữ liệu. Khi hệ thống tổng đài nhận cuộc gọi vào thông tin đơn hàng sẽ Pop-up lên.

Tích hợp tổng đài Cloud với ứng dụng di động Apps để thực hiện cuộc gọi từ ứng dụng có sẵn của doanh nghiệp. Tối ưu hoá chi phí và kết hợp tính năng giấu CID giúp bảo mật thông tin người dùng. Đồng thời sử dụng các tính năng Call Outbound, Inbound, từ apps thông qua tổng đài Cloud.

LỢI ÍCH TỔNG ĐÀI CLOUD

Lắp đặt tổng đài Cloud giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sử dụng. Khách hàng sẽ sử dụng một tổng đài hiện đại với tất cả các tính năng bình thường như một tổng đài nội bộ.

Với một tổng đài Cloud, bạn có thể dễ dàng kết nối cùng lúc nhiều đầu số 1900/1800 và số cố định toàn quốc. Doanh nghiệp có thể gọi nội bộ qua Internet. Vì thế, cước phí gọi liên tỉnh giữa các chi nhánh được triệt tiêu. Cước phí gọi điện di động và quốc tế cắt giảm đáng kể.

Tổng đài Cloud có thể kết nối bất kỳ đâu có Internet. IP PBX của tổng đài Cloud đáp ứng linh hoạt cao các máy nhánh có thể hoạt động trên mọi thiết bị. 

Doanh nghiệp của bạn không cần đầu tư thêm tổng đài điện thoại riêng cho văn phòng hoặc chi nhánh. Tất cả các văn phòng có thể sử dụng chung một tổng đài đặt ở trụ sở trung tâm. Các máy nhánh liên lạc với nhau như đang ở chung một văn phòng. 

IP PBX hỗ trợ các tính năng chuẩn như Auto Forward Call, Auto Answer Call, Conference, Voice Mail, Recording Call. Tổng đài Cloud cho phép các điện thoại IP đầu tư chủ động kích hoạt sử dụng các tính năng này.

IP PBX là phần mềm nên bộ phận IT dễ dàng quản trị. Thay đổi khai báo mới linh hoạt thông qua các giao diện quản lý Web hoặc ứng dụng di động.

Ở IP PBX, máy nhánh (extension) có thể mở rộng linh hoạt vì bản chất IP PBX là phần mềm. Số lượng máy nhánh có thể mở rộng khá cao (lên đến 100 hoặc 1000 người dùng).

IP PBX hỗ trợ tích hợp các ứng dụng khác như CRM, Voice Messages, SMS và các ứng dụng CTI trên PC.

tính năng Tổng đài Cloud

IVR/Digital Receptionist

Tính năng này cho phép định tuyến cuộc gọi vào một cách tự động dựa vào lời chào hướng dẫn. Không bắt buộc phải có nhân viên tiếp tân trực tiếp nhận và chuyển cuộc gọi.

Conference

Tính năng Hội nghị. Đây là tính năng phục vụ các cuộc họp hội nghị từ xa giữa các chi nhánh văn phòng. Cho phép tạo số phòng họp và thành viên không hạn chế.

Scheduled call routing/ Time Conditions

Định tuyến cuộc gọi theo thời gian. Xử lý tiếp nhận cuộc gọi vào một cách khác nhau dựa vào thời điểm nhận cuộc gọi. Cuộc gọi trong giờ làm việc, cuộc gọi ngoài giờ làm việc, cuộc gọi vào kỳ nghỉ lễ.

Call Queues

Đây là tính năng Hàng đợi. Tính năng đảm bảo tất cả cuộc gọi vào không bị bận và được phân phối thông minh (ACD) tới người nghe với nhiều thuật toán khác nhau.

Follow me

Đây là tính năng Chuyển tiếp cuộc gọi. Tổng đài Cloud định nghĩa tự động chuyển cuộc gọi đến một đích khác khi máy bận, không trả lời hoặc sau vài hồi chuông không nhấc máy.

Cost Saving

Tiết kiệm cước. Các cuộc gọi ra ngoài được tổng đài Cloud định tuyến thông minh theo hướng dịch vụ có giá cước rẻ nhất dựa vào đầu số gọi đi. Ví dụ, khi gọi quốc tế đầu số 00 cuộc gọi sẽ ưu tiên đi theo hướng trung kế VoIP kết nối với nhà cung cấp dịch vụ Internet giá rẻ.

thiết bị tổng đài chuyên dụng

đăng ký đầu số

Tổng đài IP MyPBX Yeastar S20

Tổng đài IP MYPBX Yeastar S20 là một hệ thống tổng đài độc lập. Cung cấp một loạt các tính năng vượt trội cho các doanh nghiệp nhỏ có ít hơn 20 người sử dụng.

Điện thoại IP không dây Yealink W56H

Thiết bị cầm tay DECT của Yealink W56H là thiết bị cầm tay không dây lý tưởng cho những người dùng cần thời lượng pin dài trong suốt thời gian làm việc tại văn phòng.

đăng ký đầu số

Tổng đài IP SANGOMA PBXact UC 300

Tổng đài IP Sangoma PBXact UC 300 sẽ hỗ trợ tối đa 300 người dùng hoặc các thiết bị đầu cuối và 120 cuộc gọi đồng thời. PBXact UC 300 phù hợp cho các trung tâm liên lạc hoặc văn phòng với số lượng lớn cuộc gọi.

đăng ký đầu số

Điện thoại IP Wifi Atcom Rainbow A10W

Điện thoại IP Atcom A10w hỗ trợ Wifi, 2 tài khoản SIP, Hội nghị 3 bên, Màn hình LCD 3.2″, 2 cổng RJ45. Kết nối với lên đến 5 module mở rộng và cung cấp đầy đủ tính năng của điện thoại IP.

đăng ký đầu số

Điện thoại IP Phone Yealink SIP-T48G

Điện thoại Skype SIP-T48G là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế dành riêng cho giám đốc kinh doanh hay người dùng tìm kiếm sự chuyên nghiệp ở chiếc điện thoại IP Phone.

khách hàng

"Giải pháp mua bản quyền phần mềm Call Conference cài đặt trên Server của Mundi Pharma hoạt động tốt và vận hành chung với hệ thống tổng đài IP của công ty"
Mundi pharma
Business
"Phòng họp Cloud Tele-Conference của SENBAC đáp ứng cuộc gọi giữa khách hàng và đối tác từ nước ngoài, tích hợp các tính năng mời nhanh, PIN phòng họp và lời chào cho từng phòng họp theo ngôn ngữ tùy chọn"
hiệp hội doanh nghiệp euro
Business
"Giải pháp tạo nhiều phòng họp hội nghị cho nhiều phòng ban tài chính, cấp PIN riêng cho từng thành viên tham gia. Chỉ hoạt động nội bộ, giúp bảo mật thông tin đặc thù của ACBS"
chứng khoán acbs
Tài chính
"Sử dụng phòng họp Cloud Tele-Conference để đáp ứng nhu cầu họp giữa các văn phòng chi nhánh trong và ngoài nước, sử dụng đầu số cố định làm số phòng họp"
thiết kế dầu khí PVE
Dầu khí

Tư vấn giải pháp

Bạn cần thêm thông tin về giải pháp và báo giá, hãy gọi hotline của chúng tôi ngay.