TỔNG ĐÀI IP DOANH NGHIỆP

Tổng đài ip (IP PBX)

Tổng đài IP (Internet Protocol Private Branch eXchange, viết tắt là IP PBX hay IPBX) là một mạng điện thoại riêng dùng giao thức Internet (VOIP).

TỔNG ĐÀI IP LÀ GÌ?

Tổng đài IP là tổng đài thực hiện cuộc gọi trên nền tảng VoIP hiện đại. Cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. 

Khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại IP. Hoặc có thể tận dụng điện thoại Analog sẵn có thông qua IP Gateway, hay Softphone.

Tổng đài IP được thi công trên mạng LAN nội bộ có sẵn. Không cần đi thêm dây đồng Analog. Tổng đài dễ dàng nâng cấp hay di chuyển.

Cuộc gọi trên tổng đài IP được thực hiện trên kết nối Internet. Doanh nghiệp không tốn chi phí cước gọi nội hạt hay liên tỉnh. Cước gọi được giảm từ 200đ – 800đ/phút xuống còn 0đ.

Công nghệ VoIP cho phép cuộc gọi thực hiện trên đầu số 1900/1800 và số cố định. Cuộc gọi sẽ không bị giới hạn. Các cuộc gọi dựa vào băng thông – khoảng 100Kbps/cuộc gọi đồng thời.

Tích hợp đầu số

Tổng đài IP hiện nay được kết nối thông qua giao thức chính là SIP (Session Initiation Protocol). 

Tổng đài có thể kết nối với các số dịch vụ 1900/1800 và đầu số cố định toàn quốc. Các đầu số được cung cấp ở tất cả các nhà mạng VNPT, Viettel, FPT, SPT, GTELITEL.

Đầu số tổng đài 1900 là tổng đài tư vấn và bán hàng tại Việt Nam. Tổng đài 1900 tính cước người gọi. Được ứng dụng hiệu quả phòng bán hàng, chăm sóc khách hàng, chuỗi cửa hàng, giao hàng nhanh, phòng vé của doanh nghiệp và tổ chức.

Tổng đài 1800 là tổng đài miễn cước người gọi vào tại Việt Nam. Mức cước của đầu số 1800 là cố định. Mức cước đã được Bộ Thông tin và Truyền thông quy định. Tổng đài này được sử dụng chủ yếu cho Trung tâm CSKH và hỗ trợ miễn phí khách hàng.

Một tổng đài có thể kết nối được nhiều số điện thoại với nhiều mã vùng khác nhau. Doanh nghiệp có thể kết nối ở HN, HCM, Đà Nẵng trên cùng 1 thiết bị. Điện thoại cố định giúp khách hàng có thể gọi nội hạt, gọi liên tỉnh và quốc tế truyền thống, gọi liên tỉnh và quốc tế , gọi di động và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác. 

Tích hợp phần mềm

Việc thiết lập cuộc gọi và lưu các thông tin cuộc gọi trên nền tảng Database MySQL cũng được tích hợp trên tổng đài IP. Tổng đài cho phép tích hợp API với các phần mềm chuyên dụng khác của doanh nghiệp. Thực hiện các tính năng siêu việt như: Click2Call, Thống kê CRM, Telesales, và gọi miễn phí từ Apps đến tổng đài.

Tích hợp CRM cho phép Pop-up thông tin khách hàng ngay trên CRM khi có cuộc gọi đến. Thực hiện cuộc gọi bằng “Click to call” trực tiếp. Ghi âm tất cả các cuộc gọi vào ra. Lưu giữ tất cả lịch sử cuộc gọi đến và cuộc gọi đi của từng khách hàng trên CRM.

Tích hợp ứng dụng bán hàng Website với hệ thống tổng đài IP. Cho phép truy cập dữ liệu người gọi một cách tự động dựa vào thông tin số chủ gọi (CallerID) từ cơ sở dữ liệu. Khi hệ thống tổng đài IP nhận cuộc gọi vào thông tin đơn hàng sẽ Pop-up lên.

Tích hợp tổng đài IP với ứng dụng di động Apps để thực hiện cuộc gọi từ ứng dụng có sẵn. Giúp tối ưu hoá chi phí kết hợp tính năng giấu CID giúp bảo mật thông tin người dùng. Đồng thời sử dụng các tính năng Call Outbound, Inbound, Từ apps thông qua tổng đài IP.

Thiết bị điện thoại

Điện thoại IP có nhiều tính năng khác biệt hơn như nút giữ cuộc gọi, nút ngắt âm lượng, màn hình hiển thị số gọi đến và ID người gọi. 

Điều quan trọng nhất của điện thoại IP là tất cả các cuộc đàm thoại trên hệ thống điện thoại VoIP đều được thực hiện qua Internet. 

Vì vậy, việc lựa chọn thiết bị với tốc độ xử lý, độ tin cậy và chi phí như thế nào đối với hệ thống điện thoại của bạn là vô cùng quan trọng.

Điện thoại IP Phone là điện thoại Internet hay còn gọi điện thoại IP (IP phone). Điện thoại IP sử dụng công nghệ Voice-over IP (VoIP). VoIP là cách truyền dẫn các cuộc gọi điện thoại qua mạng Internet. Các hãng thông dụng Yealink, Panasonic, Cisco Phone.

Điện thoại IP Phone Wifi là điện thoại IP kết nối không dây qua mạng Wifi hoặc Bluetooth. Kết nối có phạm vi từ 10 – 300m tùy theo dòng điện thoại thay vì kết nối bằng dây mạng LAN. Hãng uy tín Yealink.

Thiết bị ATA là thiết bị chuyển đổi IP thành cổng Analog. Cung cấp ra các cổng máy lẻ Analog. Dùng cho tất cả các dòng tổng đài IP và số điện thoại của VNPT, FPT, CMC, Viettel. Hãng uy tín Asterisk, Elastix, Trixbox, Cisco, Grandstream, Panasonic, Yeastar, Sangoma.

Điện thoại Softphone là một phần mềm cho phép thực hiện cuộc gọi qua dịch vụ VoIP bằng máy tính hoặc di động. Một Softphone được thiết kế để sử dụng như một chiếc điện thoại truyền thống. Softphone có giao diện các nút gọi cho người dùng như giao diện điện thoại thông thường.

Lợi ích tổng đài ip

Tổng đài IP có rất nhiều lợi ích vượt trội so với tổng đài Analog truyền thống. Đầu tư một tổng đài IP dựa trên phần mềm, hoặc tổng đài cứng đem lại nhiều lợi ích về công nghệ. 

Tổng đài IP PBX giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể trong quản lý, bảo trì, và chi phí cuộc gọi liên tục. Nâng cấp với một IP PBX nên là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho doanh nghiệp và tổ chức.

Với IP PBX, bạn có thể dễ dàng sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ VoIP cho các cuộc gọi đường dài và quốc tế. Nếu bạn có các văn phòng chi nhánh, bạn có thể dễ dàng kết nối hệ thống điện thoại giữa các chi nhánh. Các cuộc gọi nội bộ là hoàn toàn miễn phí.

IP PBX có thể được quản lý thông qua một giao diện cấu hình dựa trên Web hoặc trên đồ họa. Tổng đài IP cho phép bạn dễ dàng duy trì và tinh chỉnh hệ thống điện thoại của bạn.

Nếu bạn muốn nâng cấp tổng đài Analog, bạn phải mua các module hoặc còn gọi là card và khung phụ của nhà cung cấp. Bạn phải thi công thêm hệ thống đường dây nội bộ lằng nhằng. 

Đối với tổng đài IP, bạn chỉ cần có hệ thống mạng LAN, đường dây mạng đang dùng cho máy tính bàn. Bạn chỉ cần mua thêm điện thoại IP gắn vào là có thể sử dụng. Khả năng mở rộng không hạn chế đối với tổng đài IP.

Hệ thống điện thoại IP dựa trên máy tính có thể tích hợp chức năng điện thoại với các ứng dụng kinh doanh. Các cuộc gọi đi có thể được đặt trực tiếp từ Email, Máy tính, Smartphone.

Tổng đài IP có tất cả các tính năng dễ dàng thực hiện từ một giao diện thân thiện với người dùng Windows. Ngoài ra, người dùng có được một cái nhìn tổng quan hơn về tình trạng của phần mở rộng khác và hàng đợi cuộc gọi thông qua Windows client IP PBX.

Các hãng tổng đài IP

tổng đài ip high-bridge

Lắp đặt Tổng đài IP Avaya

Tổng đài IP Avaya xuất xứ từ Mỹ. Avaya nổi tiếng với các công ty tập đoàn lớn với các tính năng công nghiệp. Hỗ trợ tối đa 2 U cho mỗi máy chủ, 12.000 Trạm (IP), 8.000 Trunks, lên đến 300,000 giờ gọi, 64 cổng truyền thông G650.

Callcenter-Agent-Home

Lắp đặt Tổng đài IP Sangoma

Tổng đài IP Sangoma xuất xứ Canada. Tổng đài IP Sangoma PBXact là tính năng phong phú và hiệu quả về chi phí.
Lý tưởng cho các doanh SMB đến doanh nghiệp lớn. Hãng Sangoma là đại diện cho Opensource tổng đài FreePBX hơn 2 triệu người dùng.

tổng đài ip high-bridge

Lắp đặt Tổng đài IP Grandstream

Tổng đài IP Grandstream xuất xứ từ Trung Quốc. Tổng đài Grandstream là thiết bị IP PBX có tính tương thích cao cho các mạng T1 / J1/ E1. Phù hợp các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMBs).

tổng đài ip high-bridge

Lắp đặt Tổng đài IP Panasonic

Tổng đài IP Panasonic xuất xứ từ Việt Nam. Tổng đài Panasonic hỗ trợ các dòng High-Brigde có luồng vào là CO line, luồng E1, SIP Trunk.
Phù hợp cho các doanh nghiệp có tính ổn định cao. Chi phí đầu tư ban đầu cao.

tổng đài ip high-bridge

Lắp đặt Tổng đài IP Yeastar

Tổng Đài IP Yeastar xuất xứ Trung Quốc. Yeastar là một trong những dòng tổng đài mới nhất được thiết kế phù hợp với các công ty vừa và nhỏ. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Tổng đài Yeastar chế độ bảo hành rất tốt lên đến 3 năm.

tổng đài ip high-bridge

Lắp đặt Tổng đài IP NEC

Tổng đài NEC là thương hiệu Nhật, xuất xứ từ Trung Quốc. Tổng đài IP NEC thường thích hợp cho các văn phòng, công ty cần sử dụng lại CO line.
Chức năng cấu hình hệ thống qua Web, cấu hình qua PC, xuất cước qua LAN, hỗ trợ lập trình ứng dụng và điều khiển hệ thống qua CTI TAPI.

thiết bị tổng đài chuyên dụng

đăng ký đầu số

Tổng đài IP MyPBX Yeastar S20

Tổng đài IP MYPBX Yeastar S20 là một hệ thống tổng đài độc lập. Cung cấp một loạt các tính năng vượt trội cho các doanh nghiệp nhỏ có ít hơn 20 người sử dụng. Made in China

đăng ký đầu số

Điện thoại IP Phone Yealink SIP-T48G

Điện thoại Skype SIP-T48G là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế dành riêng cho giám đốc kinh doanh hay người dùng tìm kiếm sự chuyên nghiệp ở chiếc điện thoại IP Phone.

đăng ký đầu số

Tổng đài IP SANGOMA PBXact UC 300

Tổng đài IP Sangoma PBXact UC 300 sẽ hỗ trợ tối đa 300 người dùng hoặc các thiết bị đầu cuối và 120 cuộc gọi đồng thời. PBXact UC 300 phù hợp cho các trung tâm liên lạc hoặc văn phòng với số lượng lớn cuộc gọi. Made in Canada

đăng ký đầu số

Điện thoại IP Wifi Atcom Rainbow A10W

Điện thoại IP Atcom A10w hỗ trợ Wifi, 2 tài khoản SIP, Hội nghị 3 bên, Màn hình LCD 3.2″, 2 cổng RJ45. Kết nối với lên đến 5 module mở rộng. Cung cấp đầy đủ tính năng của điện thoại IP.

Điện thoại IP không dây Yealink W56H

Thiết bị cầm tay DECT của Yealink W56H là thiết bị cầm tay không dây lý tưởng cho những người dùng cần thời lượng pin dài trong suốt thời gian làm việc tại văn phòng.

khách hàng

"Giải pháp mua bản quyền phần mềm Call Conference cài đặt trên Server của Mundi Pharma hoạt động tốt và vận hành chung với hệ thống tổng đài IP của công ty"
Mundi pharma
Business
"Phòng họp Cloud Tele-Conference của SENBAC đáp ứng cuộc gọi giữa khách hàng và đối tác từ nước ngoài. Tích hợp các tính năng mời nhanh, PIN phòng họp và lời chào cho từng phòng họp theo ngôn ngữ tùy chọn"
hiệp hội doanh nghiệp euro
Business
"Giải pháp tạo nhiều phòng họp hội nghị cho nhiều phòng ban tài chính. Cấp PIN riêng cho từng thành viên tham gia. Chỉ hoạt động nội bộ, giúp bảo mật thông tin đặc thù của ACBS"
chứng khoán acbs
Tài chính
"Sử dụng phòng họp Cloud Tele-Conference để đáp ứng nhu cầu họp giữa các văn phòng chi nhánh trong và ngoài nước, sử dụng đầu số cố định làm số phòng họp"
thiết kế dầu khí PVE
Dầu khí

Tư vấn giải pháp

Bạn cần thêm thông tin về giải pháp và báo giá, hãy gọi hotline của chúng tôi ngay.