KINH DOANH GIẢI PHÁP

KINH DOANH GIẢI PHÁP

Đam mê - Sáng tạo - Kỹ năng làm việc nhóm

mô tả công việc

Mô Tả Công Việc

Tư vấn giải pháp phần mềm Tổng đài VOIP, SMS Brandname, Call Center, CRM, Các phần mềm Omnichannel cho doanh nghiệp và tổ chức kinh tế. Kinh doanh các thiết bị phần mềm, phần cứng CNTT, Viễn Thông. Lập mục tiêu, kế hoạch và báo cáo bán hàng theo từng tuần, tháng, quý.

Quyền lợi được hưởng

Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn Sales, Được cung cấp các công cụ quản lý, công cụ CRM, các phần mềm bán hàng và Marketing hỗ trợ. Thời gian làm việc: 5 ngày/tuần (Thứ 2- Thứ 6). Mức lương hấp dẫn. Nghỉ phép: 12 ngày/ năm. Lương tháng thứ 13. BHYT, BHXH, KPCĐ theo quy định của Bộ luật lao động và tình hình phát triển của công ty. Du lịch Teambuilding hàng năm. Được hưởng các chính sách đãi ngộ xứng đáng, phù hợp với năng lực và kinh nghiệm. Môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến. Các quyền lợi đặc biệt khác theo quy định của công ty.

Yêu cầu công việc

Yêu thích công việc kinh doanh, bán hàng, tư vấn chăm sóc khách hàng. Cầu tiến, thái độ làm việc nghiệm túc, trách nhiệm. Nhanh nhẹn, sáng tạo, xử lý tình huống tốt. Có khả năng giao tiếp ứng xử tốt và xây dựng được mối quan hệ, tạo thiện cảm với khách hàng. Có chí tiến thủ, không ngại khó khăn và chịu được áp lực công việc. Ứng viên năng động, tự tin, giao tiếp tốt. Thành thạo Word, Exel, Power point.

YÊU CẦU HỒ SƠ

Đơn xin việc.
Sơ yếu lý lịch.
Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
Các bằng cấp có liên quan.

yêu cầu kỹ năng

Chuyên môn: Giao tiếp tốt, đam mê công nghệ.

Ngoại ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Nhật là một lợi thế

Thể thao: Bóng đá và Tenis lợi thế.

Skills

Giao tiếp 95%
Đam mê công nghệ 81%
Ngoại hình 90%
Làm việc nhóm 99%
Sử dụng các công cụ Marketing Online 79%

Contact

Vũ Nguyễn

028 71088882
vunguyen@senbac.com