Tính năng ACD, Vũ khí chiến lược của Call Center

Tính năng ACD, Vũ khí chiến lược của Call Center

Một trung tâm liên lạc là nơi quản lý các địa chỉ liên lạc và khách hàng. Trung tâm liên lạc gồm các phương thức liên lạc như: Email, Web, Fax, Chat. Tính năng ACD là một phần quan trọng của trung tâm liên lạc. Vậy tính năng ACD là gì? Cùng SENBAC tìm hiểu ngay sau đây

Tính năng ACD là gì?

ACD (Automatic Call Distributor) là một hình thức tự động phân phối các cuộc gọi và các phương thức liên lạc đến nhóm người cụ thể và trả lời các yêu cầu. Tính năng ACD cho phép quản lý doanh nghiệp xử lý các cuộc gọi đồng thời bằng hàng đợi.

Công dụng tính năng ACD

Thống nhất đa kênh liên lạc

Một trung tâm liên lạc là nơi cung cấp cho khách hàng một kênh liên lạc đa kênh SMS, Web, Chat, Email…

Do vậy, tính năng ACD sẽ góp phần thống nhất các kênh liên lạc. Hỗ trợ cho các nhân viên tổng đài và các nhà quản trị. 

Việc thống nhất các kênh liên lạc giúp thống nhất và lọc các thông tin bị trùng lặp. Tăng sự tin tưởng và trải nghiệm từ khách hàng.

Thống nhất bà tổng hợp dữ liệu

Đối với những công ty nhiều văn phòng cũng như chi nhánh, các thông tin sẽ được xử lý tại một trung tâm liên lạc duy nhất. Khoảng cách địa lý không còn là một vấn đề đáng lo ngại. Doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm tra dữ liệu của các chi nhánh hay trụ sở.

Xử lý thông tin nhanh chóng

Các cuộc gọi từ khách hàng sẽ được định tuyến đến các nhân viên tổng đài phù hợp. Các nhân viên tổng đài có trách nhiệm tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và xử lý các yêu cầu trong khả năng. Tạo cho khách hàng sự hài lòng. Như vậy chắc chắn khách hàng sẽ trung thành với doanh nghiệp của bạn.

Thực hiện nhiều cuộc gọi đồng thời

Các cuộc gọi đồng thời sẽ được tính năng ACD phân phối hợp lý cho các nhân viên tổng đài. Nếu các nhân viên đều bận khách hàng sẽ được nghe nhạc chờ hoặc file ghi âm thông báo. Đến khi có nhân viên có thể nhận cuộc gọi.

Giám sát công việc hiệu quả

Các nhân viên tổng đài có thể dễ dàng lưu trữ và tìm kiếm thông tin khách hàng. Trong trung tâm cuộc gọi., nhờ tính năng ACD chuyển hướng mà có thể nhận cuộc gọi ngay cả khi không ở trong văn phòng.

Các thống kê báo cáo về các hoạt động của nhân viên rõ ràng. Nhà quản trị có thể dễ dàng nắm bắt thông tin đánh giá năng lực của nhân viên.

Sự hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp là một điều quan trọng. Khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ cùng với thái độ phục vụ chính là con đường dẫn đến thành công cho doanh nghiệp.

Trong thời đại 4.0, các giải pháp công nghệ ra đời hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Trong dịch vụ khách hàng, SENBAC là công ty đồng hành cùng doanh nghiệp. Tạo các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Comments are closed.