Sản phẩm SenSMS

giải pháp chăm sóc khách hàng sensms

SMS marketing chính là giải pháp thông minh dành cho doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng trực tiếp. Giải pháp mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Giải pháp SMS otp

OTP – One Time Password là mật khẩu sử dụng một lần và được coi là lớp bảo vệ thứ hai cho các tài khoản ngân hàng điện tử, thanh toán trực tuyến hay e-mail, mạng xã hội.

SMS OTP chính là mã xác thực được nhà cung cấp dịch vụ gửi dưới dạng tin nhắn SMS.

Các giải pháp có thể ứng dụng SMS OTP gồm: Web mail server; CRM (Hệ quản lý khách hàng); ERP (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp); Hệ thống quản lý tài liệu; Thương mại điện tử…

 

sms-senbac
sms-senbac

giải pháp sms brandname

Sms Brand Name (Tin nhắn thương hiệu) là dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng và quảng bá đến hàng trăm ngàn người trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt là thương hiệu của khách hàng sẽ hiển thị ở mục người gửi chứ không phải hiển thị số điện thoại. Sms Brand Name là giải pháp marketing trực tiếp hiệu quả nhất. 

  • Tiết kiệm chi phí nhất so với kết quả mà Doanh Nghiệp đạt được. 
  • Tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. 
  • Quảng bá thương hiệu nhanh hơn.

giải pháp sms cskh

Tin nhắn chăm sóc khách hàng là dịch vụ tin nhắn cho phép nhà cung cấp cung cấp sản phẩm, dịch vụ sử dụng kênh thông tin di động để gửi các thông tin chăm sóc khách hàng đến các thuê bao di động. Một số nội dung thông tin thuộc tin nhắn chăm sóc khách hàng như:

  • Gửi lời cảm ơn, tri ân đến khách hàng vào các dịp đặt biệt sinh nhật , các ngày lễ.
  • Các nội dung dịch vụ khác không phải là quảng cáo.

 

SMS-senbac
sms-senbac

giải pháp smsflash

SMS Flash là một loại tin nhắn văn bản đặc biệt được hiển thị ngay lập tức trên màn hình di động của bạn sau khi nhận cuộc gọi. Không được lưu trên thiết bị khi bạn bỏ qua và sẽ thông báo cho người gửi rằng bạn đã nhận được tin nhắn. Đây chính là một giải pháp marketing trực tiếp vô cùng hiệu quả. Bạn có thể ứng dụng để:

  • Giới thiệu sản phẩm mới.
  • Viral thương hiệu
  • Tạo ấn tượng với khách hàng bằng những lời chúc đặc biệt,..

 

ứng dụng của sensms cho doanh nghiệp

SMS-Bat-dong-san-senbac

Real Estate - Bất động sản

SMS Brand name giúp quảng bá dự án bất động sản, thông tin sàn giao dịch và giá thị trường cho khách hàng. Ứng dụng hiệu quả cho nhà thầu như Novaland, Vinhome, Sacomreal.

sms-ngân-hàng-senbac

Bank - Ngân hàng

Giải pháp cho khối tài chính ngân hàng nhằm thông báo cho các dịch vụ banking. Ứng dụng hiệu quả cho các ngân hàng, công ty quỹ đầu tư chứng khoán, ACB, Techcombank, VPBank.

smsbrandname-senbac

Finance - Tài chính

SMS Brand name cho khối doanh nghiệp tài chính và bảo hiểm. SMS được sử dụng để xác nhận lịch hẹn, ngày tới hạn và ngày thanh toán bảo hiểm. Ứng dụng tốt cho tổ chức như Bảo Việt, Bảo Minh, Prudential.

tổng đài 1900/1800

Sales - Bán hàng

SMS Marketing quảng bá thương hiệu và bán hàng hiệu quả qua kênh SMS trực tiếp tới khách hàng tiềm năng. Ứng dụng hiệu quả cho Cửa hàng di động, Hãng điện thoại, hãng xe, hãng du lịch.

sms-senbac

Retail - Bán lẻ

SMS bán lẻ hiệu quả với các cửa hàng, thương hiệu bán lẻ, chăm sóc khách hàng. Từ đó, đem lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Ứng dụng cho các điểm bán lẻ như Circle K, Big C, Lotte.

sms-thuong-mai-dien-tu-senbac

E Commerce - Thương mại

SMS Quảng cáo được ứng dụng cho các sàn thương mại điện tử trực tuyến cho việc marketing, bán hàng và sau bán hàng. Ứng dụng nhiều cho Lazada, A Đây Rồi, Vatgia, Chotot, 5 Mua.

Xem thêm các dịch vụ khác

Tính năng tổng đài IP

https://www.senbac.com/tinh-nang-tong-dai-ip/

Tổng đài Cloud

https://www.senbac.com/tong-dai-cloud-voip-doanh-nghiep/

Giải pháp gọi tự động SenAutocall

https://www.senbac.com/giai-phap-goi-tu-dong-senautocall/

Dịch vụ Voice Brandname Viettel

https://www.senbac.com/dich-vu-viettel-voice-brandname/

tư vấn giải pháp

Bạn cần thêm thông tin về giải pháp và báo giá, hãy gọi hotline của chúng tôi ngay.